Avatar
Lan can sat dep
Magazine Editor
15,942 views| 21  Posts

Khoảng thời gian cuối năm chắc hẳn rất nhiều bạn đã có cho mình một ý tưởng kinh doanh để có thêm thu nhập hay mua sắm xe, học tập, đám cưới, tiêu dùng cá nhân..... và bạn đang cần VỐN. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!!!

Hỗ Trợ Cho Vay Tiền Mặt Tiêu Dùng Chương trình vay tiêu dùng cá nhân không thế chấp tài sản nhanh – dễ dàng, KHÔNG phí dịch vụ, KHÔNG cần công ty bảo lãnh. Lãi suất vay cạnh tranh. Đối Tượng: o Từ 21 đến 65 tuổi o Có hộ khẩu hoặc KT3 tại TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Long An. o Có thu nhập tối thiểu là 3,5 triệu đồng/tháng

Hồ sơ đề nghị vay: ۩ Bản sao CMND. ۩ Bản sao giấy tờ tùy thân khác có ảnh (Giấy phép lái xe hoặc thẻ nhân viên, bằng cấp,...) ۩ Bản sao hộ khẩu hoặc KT3 ۩ Bảng lương 2 tháng gần nhất hoặc sao kê tài khoản nhận lương ۩ Bản sao hợp đồng lao động và thẻ Bảo hiểm y tế hoặc Giấy phép kinh doanh (nếu tự doanh) ۩ Bản sao hợp đồng bảo hiểm nhân thọ và biên nhận đóng phí gần nhất hoặc thẻ tín dụng (nếu có) * Khách hàng có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ hoặc thẻ tín dụng sẽ được hưởng chương trình ưu đãi. * Đặc biệt ưu đãi dành cho khách hàng làm trong ngành Giáo dục và Y tế. * Nhân viên Tín Dụng chỉ nhận bản photo không cần công chứng các loại hồ sơ trên của khách hàng. Ưu Điểm: o Số tiền được vay lên tới 300 triệu đồng (tối thiểu là 10 triệu đồng) o Thủ tục đơn giản, không cần tài sản thế chấp o Thời hạn vay từ 12 đến 48 tháng o Giải ngân trong vòng 24 giờ sau khi hồ sơ được duyệt o Lãi suất vay giao động thấp nhất thị trường ở từ mức 1.1% đến 1.51%/ tháng Khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng gặp phải thắc mắc vui lòng liên hệ để được tư vấn và làm thủ tục hoàn toàn MIỄN PHÍ ۩ Nhân Viên Tín Dụng : Viết Dũng ۩ Số Điện Thoại: 0977.860.115 - 0128.4547.162 Hãy Lựa Chọn Thông Minh Nâng Cao Chất Lượng Cuộc Sống Cho Chính Bạn!!!

over 5 years ago 22 likes  0 comment  0 shares

About

Learn More

Member Since
October 15, 2015

Lan can sat dep on Social Media